Skip to content

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Written by

Anh Chánh

Bạn đang đọc: Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu là ai?
Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ bóng đá hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T& T. Năm 2017, anh được gọi vào thi đấu cho đội 1 của Hà Nội FC ở tuổi 18, trở thành cầu thủ trẻ nhất của Hà Nội.
Năm 11 tuổi, Đoàn Văn Hậu gia nhập lò đào tạo cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Hà Nội T& T, và trở thành học trò của huấn luyện viên Vũ Hồng Việt. Năm 13 tuổi, Hậu trúng tuyển vào đội U15 của Hà Nội T& T. Huấn luyện Vũ Hồng Việt đánh giá Hậu là một cầu thủ sáng giá, có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ lẫn hậu vệ, ngoài ra anh còn chơi chân trái rất tốt, có thể tung ra những pha sút xa chính xác và đầy uy lực. Trong màu áo của U19 Hà Nội T& T, Hậu đã cùng đồng đội dành chức vô địch quốc gia năm 2016 và 2017 cho câu lạc vộ này. Năm 2016, Hà Nội T& T vô địch giải U21.
Năm 2017, Đoàn Văn Hậu được gọi thi đấu cho đội 1 của Hà Nội T& T khi anh mới 18 tuổi. Trận khởi đầu của Hậu ở Hà Nội FC là trận đấy với CLB Kitchee trong vòng sơ loại của AFC Champions League 2017. Anh được ra sân ở đội hình chính trong trận đầu tiên tại giải vô địch quốc gia Vleague ở vòng 14, trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử thi đấu của Hà Nội FC tại V-League.
Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ bóng đá hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ bóng đá TP. Hà Nội T và T. Năm 2017, anh được gọi vào tranh tài cho đội 1 của Thành Phố Hà Nội FC ở tuổi 18, trở thành cầu thủ trẻ nhất của TP. Hà Nội. Năm 11 tuổi, Đoàn Văn Hậu gia nhập lò huấn luyện và đào tạo cầu thủ trẻ của câu lạc bộ TP. Hà Nội T và T, và trở thành học trò của huấn luyện viên Vũ Hồng Việt. Năm 13 tuổi, Hậu trúng tuyển vào đội U15 của TP.HN T và T. Huấn luyện Vũ Hồng Việt nhìn nhận Hậu là một cầu thủ sáng giá, hoàn toàn có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ lẫn hậu vệ, ngoài những anh còn chơi chân trái rất tốt, hoàn toàn có thể tung ra những pha sút xa đúng chuẩn và đầy uy lực. Trong màu áo của U19 TP.HN T và T, Hậu đã cùng đồng đội dành chức vô địch vương quốc năm năm nay và 2017 cho câu lạc vộ này. Năm năm nay, TP. Hà Nội T và T vô địch giải U21. Năm 2017, Đoàn Văn Hậu được gọi tranh tài cho đội 1 của TP.HN T và T khi anh mới 18 tuổi. Trận khởi đầu của Hậu ở TP. Hà Nội FC là trận đấy với CLB Kitchee trong vòng sơ loại của AFC Champions League 2017. Anh được ra sân ở đội hình chính trong trận tiên phong tại giải vô địch vương quốc Vleague ở vòng 14, trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử dân tộc tranh tài của TP. Hà Nội FC tại V-League .Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã gọi Hậu lên tranh tài cho đội tuyển U19 Nước Ta tại giải U19 Khu vực Đông Nam Á năm năm nay. Trong trận gặp giữ U19 Nước Ta và Malaysia, Hậu đã có màn ghi bàn bằng đầu vào lưới của đối phương, đưa Nước Ta trở tiến vào vòng bán kết sau thắng lợi 3-1. Sau đó, anh đã được triệu tập vào tranh tài cho U19 Nước Ta để tranh tài vòng chung kết của giải U19 Châu Á năm năm nay. Tại giải đấu này, Văn Hậu đã có bàn thắng ấn tượng vào lưới của Triều Tiên, giúp Nước Ta có được thắng lợi quan trọng. Cũng từ sau trận đấu này, Văn Hậu mở màn được người hâm mộ Nước Ta chú ý nhiều hơn. Tại giải U19 Châu Á, Văn Hậu còn được vinh danh là 1 trong 8 cầu thủ đáng xem nhất vòng knock-out .Tại giải World Cup U20 năm 2017, Văn Hậu được xem là một trong những tác nhân quan trọng trong đội hình chính của U20 Nước Ta. Anh và những đồng đội đã đưa U20 Nước Ta trở thành đội tuyển tiên phong của khu vực Khu vực Đông Nam Á xuất hiện tại vòng chung kết U20 World Cup. Cầu thủ sinh năm 1999 này còn được kênh thể theo FOX Sports bầu chọn là 1 trong Top 11 cầu thủ Châu Á Thái Bình Dương tiêu biểu vượt trội nhất ở FIFA U20 World Cup 2017 .

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu là ai?

Tối 19/4, đúng vào dịp sinh nhật mình, cầu thủ Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh chụp cùng bạn gái – Tối 19/4, đúng vào dịp sinh nhật mình, cầu thủ Đoàn Văn Hậu giật mình đăng ảnh chụp cùng bạn gái – hot girl Nguyễn Hoàng Anh lên trang cá thể .

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Xem thêm: Hàng loạt chính sách mới về lao động – tiền lương có hiệu lực từ tháng 2-2022

Tóm tắt lý lịch Đoàn Văn Hậu

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Văn Hậu sinh ngày 19-4-1999 (23 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Văn Hậu sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Đoàn Văn Hậu xếp hạng nổi tiếng thứ 71898 trên thế giới và thứ 4243 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Ảnh chân dung cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Ảnh chân dung cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Hình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang cầm chiếc cúp vô địch
Hình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang cầm chiếc cúp vô địch
Hình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang thi đấu trên sân
Hình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang thi đấu trên sân
Bức ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang tập luyện
Bức ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang tập luyện
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Ảnh chân dung cầu thủ Đoàn Văn HậuHình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang cầm chiếc cúp vô địchHình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang tranh tài trên sânBức ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang tập luyệnHình ảnh mới nhất về cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Xem thêm: Tottenham Hotspur – Tiểu sử, thành tích, đội hình CLB Tottenham

Các sự kiện năm 1999 và ngày 19-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Văn Hậu

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Đoàn Văn Hậu (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các “bắn nghe trên toàn thế giới” đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.

Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Văn Hậu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: thabetgg1@gmail.com

Source: https://www.iamagm.com
Category: Cược Bóng

Previous article

Hướng dẫn cách chơi Tennis cho người mới bắt đầu | Tennis Sài Gòn

Next article

Thu nhập của Lionel Messi “khủng” đến mức nào?