Skip to content

Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này?

Written by

Anh Chánh
Chuyện hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã được dân tình buôn chuyện rôm rả lâu nay. Bởi lẽ cầu thủ khét tiếng kiêm ” chồng quốc dân ” của hội mê trai và Top 10 Hoa hậu Nước Ta vừa xinh gái vừa giỏi giang, nghe thôi cũng biết đứng cạnh nhau một khung trời visual bùng nổ cỡ nào .Tuy nhiên mặc cho dân tình tò mò và 7749 hint hẹn hò, từ bị soi trên mạng đến team qua đường túm được, đôi bạn trẻ quyết im re, không phủ nhận mà chẳng khẳng định chắc chắn mối quan hệ .Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này? - Ảnh 1.Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Ấy thế mà mới đây, các “thám tử” mạng lại soi ra một hành động vô cùng đặc biệt của cặp đôi: Đoàn Văn Hậu có lẽ đã dẫn Doãn Hải My đi gặp phụ huynh – bố mình. Cụ thể chàng cầu thủ up story đang ngồi cùng với bố tại một quán cafe ở hồ Gươm vào khoảng hơn 21h tối qua (26/10) và gần như cùng lúc, gái đẹp cũng check-in đi uống trà. Dù quay ở 2 góc khác nhau nhưng không khó để nhận thấy điểm chung là rặng cây trong story của cả 2.

Bạn đang đọc: Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này?

Quả thực không gì hoàn toàn có thể qua được đôi mắt cú vọ của dân mạng. Thậm chí có người còn nhận ra đây chính là quán cafe mà chàng cầu thủ và bạn gái hẹn hò mùa thu cách đây không lâu. Điểm trùng hợp trong story của Văn Hậu và Hải MyĐoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này? - Ảnh 3.

Thêm 1 hình ảnh nữa chứng minh cho sự nghi ngờ của các “thám tử” mạng

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật chơi cầu lông từ cơ bản đến nâng cao

Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này? - Ảnh 4.Quán cafe ở hồ Gươm này cũng chính là nơi hai bạn trẻ bị soi đi hẹn hò cách đây không lâuChẳng riêng gì hot couple này mà chuyện ra đời cha mẹ cũng sẽ rất đặc biệt quan trọng với bất kỳ đôi bạn trẻ nào. Bởi cha mẹ chính là những người vô cùng quan trọng trong đám cưới sau này của con cháu. Trước đó, Đoàn Văn Hậu cũng đã nhiều lần Open cạnh mái ấm gia đình Doãn Hải My nhưng đây là lần tiên phong gái đẹp để lộ nghi vấn gặp bố bạn trai.

Đoàn Văn Hậu và bố mẹ Doãn Hải My

Xem thêm: Futsal Việt Nam khiến thế giới ngỡ ngàng

Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này? - Ảnh 6.Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này? - Ảnh 7.Đôi trai tài gái sắc tự tung lên trang cá thể những dẫn chứng hẹn hò rõ mồn một như dùng đồ đôi, chụp ảnh chung background

Ảnh: Tổng hợp

Source: https://www.iamagm.com
Category: Cược Bóng

Previous article

Hướng dẫn kỹ thuật chơi cầu lông từ cơ bản đến nâng cao

Next article

Đoàn Văn Hậu Sinh Năm Bao Nhiêu Và Thông Tin Sự Nghiệp, Tiểu Sử Đoàn Văn Hậu