Skip to content

Mơ thấy người yêu ngủ cùng với bạn thân – Tâm sự – Việt Giải Trí

Written by

Anh Chánh

Em năm nay 22 tuổi, người yêu em 24 tuổi, tụi em quen nhau gần được 3 năm rồi. Năm nay là năm cuối nên em không gây rắc rối vì em muốn dốc sức vào làm bài cho năm cuối.

Em muốn hỏi chị về chuyện em nằm mơ, đây là lần thứ 3 em nằm mơ thấy cũng là người yêu em tên T và cô bạn thân của em tên N họ quen nhau, em lo ngại và không ngủ được, sáng dậy thấy người hốc hác hẳn đi. Hai lần trước em mơ thì chỉ có hai người đó thôi, em nghĩ là do em tâm lý tung lung nên vậy. Em định kể ra cho bạn trai em, bạn thân em nhưng mà nghĩ lại rồi thôi vì nói ra thì lại là chuyện nực cười.

Bạn đang đọc: Mơ thấy người yêu ngủ cùng với bạn thân – Tâm sự – Việt Giải Trí

Nhưng lần này em mơ thì có cả em nữa, có cả những người bạn mà tụi chơi cùng. Em mơ thấy tụi em ngủ trên một chiếc giường có 4 người, xếp theo thứ tự : một là người yêu cũ của bạn trai em, hai là bạn trai em, ba là em, bốn là cô bạn thân em ( tụi em đều chung một lớp nên ai cũng biết nhau cả ). Đang ngủ thì bạn trai em đưa tay ra ôm nhưng không phải ôm em mà ôm bạn thân em, em nỗ lực đưa tay anh ấy vào người em nhưng anh ấy nói : “ Ôm N vào để nó một mình tụi nghiệp nó ”. Xong anh ấy nhảy vào trong cùng để nằm gần N luôn, thấy vậy em cũng nhảy vào trong theo. Còn cảnh thứ 2 là tụi em đi chơi với cả nhóm, đi vào buổi tối, em đi xe một mình trước, còn 2 người đó tới sau và đi cùng một xe ( đi xe bạn N, còn xe anh ấy gửi chỗ giữ xe ). Bạn em tên H hỏi : “ Sao 2 người lại đi cùng một xe ? ”. Thì anh ấy nói : “ Lát nữa em chở anh ấy về, chở em tới cầu thì vứt em xuống đó, còn xe anh ấy gửi đó mai lấy ”. Rồi anh ấy vừa nói vừa nằm nửa người lên người bạn thân em là N. Em thấy không dễ chịu, nói anh ấy ra ngoài em trò chuyện. Em hỏi : “ Sao không đi chung với em mà lại đi với N ? ”. Anh ấy cười không nói gì cả. Rồi sau đó em gọi N đến chuyện trò nhưng N cùng anh ấy vào trong một căn nhà mà không chịu ra, đến lúc đó em nói nhanh lên sắp đến giờ em đi rồi thì N ra. Em nói tối về trực tuyến chuyện trò, em nói cả với H nữa, N nói với em là hay là trò chuyện người yêu mày không chung thủy.

Video đang HOT

Rồi chợt em tỉnh giấc mà cảnh tượng y hệt như thật vậy, em thấy rất rõ, em không ngủ lại được, nó làm cho em nhớ tới hai giấc mơ trước. Em không biết là sau này có xảy ra thật hay không, em rất lo. Tại vì có những lúc em mơ lại thành thực sự rồi. Nhưng có có một điều là bạn thân N của em chưa có người yêu. Còn người yêu của em thì hơi đào hoa, ai gửi tin nhắn cho anh ấy, anh ấy cũng gửi tin nhắn lại, hay chọc con gái. Thời gian gần đây còn không cho em mượn điện thoại cảm ứng của anh ấy nữa, em hoài nghi anh ấy có điều gì giấu em. Hôm trước anh ấy kể, N nhờ anh làm bài tập giùm. Em trợn tròn mắt lên, bài của mình còn làm chưa xong mà đi làm cho người khác. Nhưng anh ấy có cái tật là ai nhờ gì cũng làm luôn ( đặc biệt quan trọng là N, có mỗi em nhờ là không chỉ hoặc nói qua loa. Lần trước đi sinh nhật em, trong phòng karaoke, trong lúc chụp hình đông người anh ấy không choàng tay lên vai em mà lại choàng tay lên vai bạn N. Lúc vừa vào phòng thì chạy tới chỗ N ôm cổ bạn ấy, thấy em thoáng nhìn qua ( vì em không nhìn thẳng ) thì lại đưa tay kia ôm cả thằng bên cạnh. Em thấy mà tức định hỏi nhưng thôi vì em thấy điều kiện kèm theo của em hơn hẳn N ( khá giả, được gái, học cũng được không thua ai ). Em nghĩ hoài mà không ra tại sao anh ấy làm vậy trước mặt em ? Mong chị hoàn toàn có thể giải đáp khúc mắc trong lòng em. Em xin chân thành cảm ơn chị rất nhiều. ( Em gái ).

Trả lời:

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Việc Khi Mơ Thấy Chuyển Văn Phòng Làm Việc

Em gái thân mến, Cảm ơn em đã gửi do dự về phân mục. Quả thật, những điều em hỏi khá giật mình so với những bạn gái khác, bởi nó xuất phát từ giấc mơ chứ không phải là trong trong thực tiễn. Thường thì nằm mơ có hai dạng : Một là những chuyện không có thực, khác xa đời sống. Hai là do quá sợ hãi, hay tưởng tượng, lo ngại nên trong giấc mơ cũng thấy như vậy. Qua những gì em kể, thì chị nghĩ có lẽ rằng là em xuất phát từ trong trong thực tiễn, thấy bạn trai mình đào hoa, hay chọc ghẹo con gái, lại cũng đã có hành vi thân thương với bạn thân nên từ đó sinh ra hoài nghi, ghen tức đến nỗi ngủ cũng nằm mơ thấy những điều sợ hãi. Những gì em nằm mơ có lẽ rằng chưa xảy ra trong hiện thực, tuy nhiên không phải là không có cơ sở nếu như bạn em và người yêu cứ liên tục như vậy. Cách tốt nhất, em hãy trò chuyện thẳng thắn với người yêu để anh ấy biết những số lượng giới hạn gì nên làm và không nên làm với N và có cách cư xử cho đúng đắn. Bên cạnh đó em cũng nên khôn khéo nói với N để làm thế nào không mất đi tình bạn thân mà cũng khiến cho N hiểu ra yếu tố. Tuy nhiên, dù có chuyện gì, em cũng không nên tỏ ra quá ghen tuông, mất kiềm chế kẻo để lại ấn tượng xấu trong lòng mọi người. Hãy nhẹ nhàng khôn khéo thì người yêu mình mới phục em ạ. Còn một khi em đã hết lòng và trò chuyện với người yêu nhưng nếu tính cách anh ấy vẫn không đổi khác thì không có gì phải hụt hẫng. Trong quy trình yêu nhau, em nên khôn khéo nhẹ nhàng, đừng tỏ ra theo dõi hay dằn vặt người yêu quá kẻo lại đẩy anh ấy đi đến với người khác. Song cũng không nên quá hờ hững, bỏ mặc sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai người. Chúc em như mong muốn và niềm hạnh phúc. Theo VNE

Xem thêm: Con Chuột Là Số Mấy ? Mơ thấy chuột vàng, nhắt, cắn, bò lên người

Source: https://www.iamagm.com
Category: Sổ Mơ

Previous article

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình mang ý nghĩa gì? • Thám Tử 3 Miền

Next article

Mơ thấy người yêu cũ vui vẻ hay cần phải lo lắng?