Skip to content

Mơ thấy sét đánh làm ngay việc này kẻo TAI ƯƠNG giáng xuống

Written by

Anh Chánh
Sấm chớp là hiện tượng kỳ lạ không hiếm gặp trong đời sống hàng ngày, nhưng mơ thấy sét đánh thì có còn là điều thông thường hay không ? Để giúp những bạn hiểu rõ hơn về điềm báo nằm mơ thấy sét đánh, mơ bị sét đánh, hãy cùng Boichuan. com đi giải thuật cụ thể giấc mơ này ở nội dung bài viết dưới đây nhé .

Giải mã giấc mơ thấy sét đánh

Nguyên nhân nằm mơ thấy sét đánh

Sét là hiện tượng kỳ lạ tự nhiên thường Open khi có bão hoặc mưa rào. Đây được coi là một hiện tượng kỳ lạ vô cùng nguy khốn, gây ra những tiếng vang đinh tai nhức óc, và dân gian cũng thường gọi hiện tượng kỳ lạ này là trời đánh .
Mơ thấy sét đánh, mơ bị sét đánh
Nằm mơ thấy sét đánh thường là bởi đời sống của bạn đang gặp phải một biến cố nào đó rất lớn, khiến bạn vô cùng sốc và không hề ngờ rằng việc này sẽ xảy ra. Nếu bạn công nỗ lực nỗ lực để trấn áp tình hình và xử lý mọi việc thì đời sống của bạn sẽ khó lòng trở lại bình yên như khởi đầu được .

Ngoài ra, việc nằm mơ thấy sét đánh hay nằm mơ bị sét đánh cũng có thể xuất phát từ những nỗi sợ, ám ảnh của bạn đối với tiếng sét. Chúng đã gây ra cho bạn những ảnh hưởng tâm lý trong quá khứ nên việc nằm mơ thấy sét đánh cũng rất dễ lý giải.

Bạn đang đọc: Mơ thấy sét đánh làm ngay việc này kẻo TAI ƯƠNG giáng xuống

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mơ thấy sét đánh lại chứa đựng những điềm báo về tương lai sắp xảy đến. Chi tiết thế nào hãy để chúng mình lý giải cho bạn ở mục bên dưới nhé .

Mơ thấy sét đánh là điềm gì?

Bạn hãy so sánh giấc mơ thấy sét đánh của mình trùng hợp với trường hợp nào dưới đây để tìm được điềm báo đơn cử :
Mơ thấy sét đánh điềm báo gì?

– Mơ thấy sét đánh người thân: Nếu gặp giấc mơ bị sét đánh này đừng quá lo lắng nhé, bởi đây chính là điềm báo tốt lành, báo hiệu gia đình bạn sắp có hỷ sợ đấy. Có thể sắp tới sẽ có người tiến tới hôn nhân hoặc gia đình bạn có thêm thành viên mới xuất hiện.

– Mơ thấy đánh đánh trúng nhà mình: Điều này cho thấy rằng gia đình bạn sắp xảy ra một biến cố khá lớn và bạn cũng như các thành viên cần bình tĩnh và chuẩn bị giải pháp cho từng phương án có thể xảy ra.

– Mơ thấy sét đánh trúng mình: giấc mơ này là điềm báo công thành danh toại, tài chính dồi dào trong tương lai sắp tới sắp đến với bạn. Việc bạn cần làm là hãy chú ý cải thiện thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội để tạo cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

– Mơ thấy sét đánh cháy nhà: nó báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ gặp một biến cố lớn về tình cảm, có thể sẽ người đang cố tình phá hoại hạnh phúc khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần cho mọi phương án xấu nhất có thể xảy ra.

– Mơ thấy sét đánh trúng vợ/chồng/người yêu: Dường như niềm tin đối bạn với họ đang bị lung lay hoặc giữa bạn và họ xảy ra những mâu thuẫn nên mới dẫn đến giấc mơ này. Bạn cần phải bình tĩnh, nhẫn nhịn để quan hệ được tốt đẹp trở lại.

– Mơ thấy sét đánh như không trúng ai: dự báo bạn sẽ gặp một tai nạn nào đó nên hãy chú ý cẩn thận khi đi đường và cả trong sinh hoạt hàng ngày. Không nên đi du lịch hoặc tham gia những chuyến dã ngoại, picnic nào trong thời gian tới nhé.

Xem thêm: Con chuột là số mấy ? Mơ thấy chuột đánh con gì ?

– Mơ thấy sét đánh chết người: Nếu bạn nằm mơ và thấy sét đánh chết người thì đừng lo sợ, bởi sinh dữ tử lành, và giấc mơ này sẽ báo hiệu bạn đang được quý nhân phù trợ.

– Mơ thấy sét đánh vào đền/chùa/miếu: Các chuyên gia cho rằng đây là điềm báo thị phi. Tốt nhất là các bạn nên cẩn thận các mối quan hệ xung quay mình, tránh làm việc bao đồng để bị hàm oan.

– Phụ nữ mơ thấy sét đánh: Nếu là phụ nữ có chồng và gặp giấc mơ thấy sét đánh thì có thể bạn sắp có tin vui, còn đang mang thai thì em bé sinh ra sé có hậu vận tốt đẹp và luôn gặp nhiều may mắn. giấc mơ này thì có lẽ sắp nhận được tin vui. Đa phần đây là tin báo có thai. Nếu như đang mang thai thì đứa bé sẽ gặp nhiều may mắn và hậu vận tốt đẹp.

– Người độc thân nằm mơ thấy sét đánh: chúc mừng bạn, điềm báo này cho thấy bạn có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong khoảng thời gian sắp tới.

– Nằm mơ thấy sét đánh trong cơn bão: Có lẽ cuộc sống của bạn đang có nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mất cân bằng và mệt mỏi. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là bạn nên chia sẻ với mọi người thân thiết xung quanh để tìm được giải pháp và phương hướng xử lý vụ việc tốt nhất.

– Mơ thấy sét đánh gãy cây cối: Là điềm báo xấu, báo hiệu thời gian tới bạn cần bình tĩnh đối diện, giữ cân bằng để tránh gây ra những mâu thuẫn nặng nề. Hãy chú ý lựa chọn đúng thời cơ và các giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề triệt để.

– Mơ thấy sét đánh vào sông, hồ: Đây là điềm báo cho biết có những kẻ đang ghen tỵ và đang tìm cách cản đường bạn, vì vậy nên bạn cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, kể cả bạn bè, đồng nghiệp lẫn đối tác làm ăn.

Xem thêm: Mơ Thấy Chuột Con Mới Đẻ Điềm Gì ❤️️ Chuột Con Số Mấy

Nằm mơ thấy sét đánh đánh con gì?

Nằm mơ thấy sét đánh, mơ bị sét đánh nên đánh đề con gì ? Bạn hoàn toàn có thể thử vận may của mình bằng những số lượng tương quan tới giấc mơ này như :

  1. Nằm mơ thấy mình bị sét đánh: 16, 89
  2. Nằm mơ thấy bố, mẹ bị sét đánh: 89, 13
  3. Nằm mơ thấy vợ/chồng/người yêu bị sét đánh: 76, 43
  4. Nằm mơ thấy sét đánh chết người: 47, 23
  5. Năm mơ thấy sét đánh nhưng không trúng ai: 74, 28
  6. Nằm mơ thấy sét đánh vào nhà mình: 39, 61
  7. Nằm mơ thấy sét đánh trúng ao hồ: 71, 48
  8. Nằm mơ thấy đang đi trên đường gặp sét đánh: 56, 37

Tuy nhiên, những con số trên đây cũng như những giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sét đánh chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác tuyệt đối nên bạn đừng nên quá phụ thuộc vào nó nhé. Việc cần làm bây giờ là cứ sống thật thoải mái thì ắt hẳn may mắn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn mà thôi.

Tham khảo thêm một số ít giải thuật giấc mơ khác :

Source: https://www.iamagm.com
Category: Sổ Mơ

Previous article

Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu Đánh Con Gì Chuẩn Nhất ?

Next article

Mơ Thấy Người Thân Chết Đánh Con Gì ❤️️Số Chiêm Bao