Skip to content

Mơ thấy nghĩa địa đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Written by

Anh Chánh

Nghĩa địa là nơi chôn cất những người đã chết nên rất ít người đi qua nhất là vào buổi tổi, tạo cho bạn cảm giác sợ hãi. Vì vậy, khi nằm mơ thấy nghĩa địa (nghĩa trang) sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu về công việc, tình cảm, sức khỏe, cuộc sống,.. trong tương lai. Đặc biệt là các con số may mắn trong giấc mơ này

Giải mã giấc mơ thấy nghĩa địa báo hiệu điềm gì?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy nghĩa địa là một tín hiệu mà người thân trong gia đình đã khuất mong ước gửi đến bạn. Có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đấy như sụp, lấn, … bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ .
Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn đang trải qua hoặc gặp một nỗi đau mất mát nào đấy rất lớn, hoặc trong mái ấm gia đình bạn đã có ai qua đời .

mo-thay-nghia-dia

Bạn đang đọc: Mơ thấy nghĩa địa đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Ngoài ra, giấc mơ này còn có một thông điệp khác là những người thân trong gia đình đã khuất trong mái ấm gia đình rất nhớ bạn. Có thể do lâu ngày bạn không đến thăm. Vì vậy, bạn hãy viếng thăm họ liên tục và thực thi những thao tác tâm linh đúng mực so với những người đó để được bình yên, thanh thản

Tham khảo thêm:

Mơ thấy nghĩa địa bị cháy

Đây là điềm báo không như mong muốn bạn nên cẩn trọng với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Vì thế mỗi quyết định hành động của bạn thời hạn này nên quan tâm hơn nhé .

Mơ thấy mình trong nghĩa địa

Giấc mơ này cho thấy trong việc làm bạn gặp phải rất nhiều bất lợi, bạn đang bị người khác soi mói và tận dụng vào những việc không đúng đắn. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu một điềm tốt, bạn sẽ gặp như mong muốn, có nhiều tài lộc sẽ đến trong những ngày sắp tới .

Mơ thấy mình đang đào mộ trong nghĩa địa

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Những khó khăn vất vả này khiến bạn luôn cảm thấy áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi và muốn buông xuôi. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy ai đó đang đào mộ, thì điều này cảnh báo nhắc nhở trước mái ấm gia đình bạn chuẩn bị sẵn sàng gặp điều rủi ro xấu, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi vậy, hãy tôn vinh cẩn trọng .

Mơ thấy mình bị lạc trong nghĩa địa

Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần bị đánh mất phương hướng trong đời sống, việc làm. Và bạn đang có những tâm lý rất là xấu đi. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và sợ hãi từ trong quá khứ .

Mơ thấy mình đi viếng mộ người thân trong nghĩa địa

Giấc mơ này mang đến sự như mong muốn từ việc làm đến đời sống của bạn. Có thể không lâu nữa những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận và chỉ định lên vị trí mới. Chuyện tình cảm dù đang gặp rắc rối cũng được xử lý nhanh gọn .

mo-thay-nghia-dia-1

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những giấc mơ về nghĩa địa khác như :
Mơ thấy mình đứng khóc ở nghĩa địa : Giấc mơ này chứng tỏ bạn thấy những khuyết điểm của mình và bạn muốn biến hóa để được nhiều người yêu dấu hơn .
Mơ thấy mình đi lòng vòng ở nghĩa địa : Giấc mơ này báo hiệu sắp có người đến nhờ vả bạn, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp họ nhé .
Mơ thấy nghĩa địa buổi sáng : Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy áp lực đè nén và nặng nề ở hiện tại khiến cho bạn phát sinh dự tính trốn tránh .
Mơ thấy nghĩa địa buổi tối : Giấc mơ này nhắc nhở có kẻ đang tận dụng khét tiếng của bạn để làm chuyện xấu .

Mơ thấy ở nghĩa địa có nhiều người đi lại: Giấc mơ này nhắc nhở bạn đã quá bận rộn mà quên đi thăm viếng người đã khuất, hãy dành thời gian để thăm viếng họ hơn.

Xem thêm: Mơ chuột vào nhà đánh con gì mang lại may mắn nhất?

Mơ thấy cây cối mọc sum sê ở nghĩa địa : Giấc mơ này báo hiệu tài lộc sắp đến với bạn .
Mơ thấy nghĩa địa khí ẩm, nhiều nước : Giấc mơ này là điềm báo tốt cho biết việc làm của bạn đang trên đà tăng trưởng .

Ngủ mơ thấy nghĩa địa, nghĩa trang đánh con gì? Là số mấy?

Theo những nhà tâm linh, ngủ mơ thấy nghĩa địa ( nghĩa trang ) đánh ngay con 12, 72 hoặc 92. Tuy nhiên, tùy thuộc vào toàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những số lượng như mong muốn khác như :

 • Mơ thấy nghĩa địa cũ đánh con 03, 71
 • Mơ thấy nghĩa trang bị cháy đánh 35, 55.
 • Mơ thấy nghĩa trang bị ngập đánh 04, 31.
 • Mơ thấy nghĩa trang có người chui lên đánh 26, 46.
 • Mơ thấy mình đi vào nghĩa địa đánh 74, 94.
 • Mơ thấy ma trong nghĩa địa đánh 10, 63.
 • Mơ thấy nghĩa địa có nhiều quạ đánh 49, 80.
 • Mơ thấy nghĩa địa có máu đánh 72, 95.
 • Mơ thấy nằm ở nghĩa địa đánh 37, 91.
 • Mơ thấy bị bắt vào nghĩa địa đánh 09, 30.
 • Mơ thấy mình bị giết trong nghĩa địa đánh 12, 56.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi sẽ giúp những bạn tìm được những số lượng như mong muốn và hóa giải được những điềm báo trong giấc mơ nhé. Hãy tiếp tục theo dõi Tỷ Phú Không Độ để được giải thuật những giấc mơ huyền bí, ý nghĩa nốt ruồi, xem tuổi, ..

Xem thêm: Mơ Thấy Chuột Con Mới Đẻ Điềm Gì ❤️️ Chuột Con Số Mấy

Rate this post

Source: https://www.iamagm.com
Category: Sổ Mơ

Previous article

mơ thấy mông phụ nữ đánh con gì - DONTU.NET

Next article

Mơ thấy người chết chết thêm lần nữa mới nhất năm 2022 | https://www.iamagm.com