Skip to content

Nếu Filip Nguyễn khoác áo ĐT Việt Nam, Tấn Trường sẽ thành người thừa?

Written by

Anh Chánh
Có hai thông tin quan trọng với ĐT Nước Ta là thủ môn Đặng Văn Lâm bình phục chấn thương và gia hạn thêm 1 năm với CLB Nhật Bản. Điều còn lại là thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn nhiều năng lực trở lại Nước Ta để nhập tịch vào tháng 5 năm nay, thời gian giải vô địch vương quốc CH Czech khép lại .Đặng Văn Lâm trở lại sẽ giúp cho ông Park có một chốt chặn đẳng cấp và sang trọng trong khung gỗ ĐT Nước Ta. Văn Lâm luôn là sự lựa chọn số 1 của ông Park kể từ năm 2018, anh chỉ vắng mặt khi gặp chấn thương vai vào cuối năm ngoái .Nếu Filip Nguyễn hoàn toàn có thể tranh tài cho ĐT Nước Ta thì không cần phải bàn cãi về năng lượng. Tài năng của Filip Nguyễn được phản ánh không thiếu khi anh từng được gọi lên ĐT CH Czech. Đây sẽ là sự bổ trợ giúp cho ĐT Nước Ta ngày càng tăng thêm sức mạnh đáng kể .Nếu Filip Nguyễn khoác áo ĐT Việt Nam, Tấn Trường sẽ thành người thừa? - Ảnh 1.

Khả năng cực lớn là Filip Nguyễn sẽ thi đấu cho ĐT Việt Nam nếu hoàn tất thủ tục nhập tịch. Ảnh: SPORT

Bạn đang đọc: Nếu Filip Nguyễn khoác áo ĐT Việt Nam, Tấn Trường sẽ thành người thừa?

Trường hợp Filip Nguyễn thi đấu cho ĐT Việt Nam thì ông Park có hai thủ môn đẳng cấp. Bên cạnh đó, Nguyên Mạnh cũng là phương án được ưu tiên khi ông Park lựa chọn 3 thủ môn.

Xem thêm: Cách chơi game đá phạt hàng rào đơn giản nhất

Xem thêm: Messi người nước nào? Tiểu sử của siêu sao bóng đá – Lionel Messi

Sòng phẳng, thủ môn Đặng Văn Lâm có năng lực lớn mất suất bắt chính khi ĐT Nước Ta có Filip Nguyễn. Vấn đề là Filip Nguyễn sẽ hoà nhập ra làm sao, còn trình độ của anh thì được nhìn nhận cao hơn nhiều so với Đặng Văn Lâm .Với Filip Nguyễn, Đặng Văn Lâm và Nguyên Mạnh, ông Park sẽ không còn phải lo ngại về nhân sự nơi khung gỗ ĐT Nước Ta. Điều đó cũng có nghĩa là những thủ môn khác sẽ khó được khoác áo ĐT Nước Ta. Điển hình là thủ môn Bùi Tấn Trường, anh đã mất suất bắt chính vào tay Nguyên Mạnh. Cơ hội cho Tấn Trường ra sân là cực nhỏ khi phải cạnh tranh đối đầu với Filip Nguyễn và Đặng Văn Lâm .Nhập tịch cầu thủ là xu thế chung của nhiều đội bóng Khu vực Đông Nam Á. ĐT Nước Ta cần có kế hoạch để tăng cấp, bởi những ngôi sao 5 cánh như Filip Nguyễn hứa hẹn hoàn toàn có thể thổi một luồng gió mới cho bóng đá Nước Ta .

Source: https://www.iamagm.com
Category: Cược Bóng

Previous article

Tổng số bàn thắng của Ronaldo là bao nhiêu? (2021)

Next article

Nhận định bóng đá Burnley vs Man United, 03h00 ngày 9/2