Skip to content

Thử ngay top 5 game cầu lông 2 người trên PC và điện thoại

Written by

Anh Chánh

Cầu lông là một trong những môn thể thao yêu thích của nhiều người. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game cầu lông 2 người trên PC với những lựa chọn hàng đầu dưới đây. Hãy cùng bạn bè rèn luyện các kỹ năng chơi game cầu lông chuyên nghiệp vô cùng hấp dẫn nhé!

5 game cầu lông 2 người trên PC và điện thoại

1. Li-Ning Jump Smash 15

Nhắc đến tựa game 2 người trên PC hấp dẫn thì không thể bỏ qua Li-Ning Jump Smash 15 với cơ chế chơi mô phỏng môn thể thao thú vị này. Người chơi sẽ được hóa thân thành những vận động viên tên tuổi hiện nay và thử sức tại nhiều giải đấu lớn. 

Li-Ning Jump Smash 15 với cơ chế chơi mô phỏng môn cầu lôngLi-Ning Jump Smash 15 với cơ chế chơi mô phỏng môn cầu lôngTrong game, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chính sách chơi 2 người đánh đôi hoặc đánh đơn tùy thích. Hệ thống shop trong game còn mang đến nhiều lựa chọn phục trang và dụng cụ được tăng cấp theo chỉ số vận động viên .

2. Badminton 3D

Badminton 3D là lựa chọn game PC đánh cầu lông 2 người cực kỳ hấp dẫn. Người chơi chỉ việc di chuyển nhân vật linh hoạt thông qua các nút điều khiển để phát hoặc đỡ cầu chính xác. 

Bạn đang đọc: Thử ngay top 5 game cầu lông 2 người trên PC và điện thoại

Badminton 3D là lựa chọn game đánh cầu lông cực kỳ hấp dẫnBadminton 3D là lựa chọn game đánh cầu lông cực kỳ hấp dẫnTrong game, bạn sẽ được thử thách kỹ năng và kiến thức với nhiều đối thủ cạnh tranh ở những trình độ khác nhau giúp bạn rèn luyện. Điểm cộng của game còn nằm ở giao diện đồ họa 3D thích mắt và những hiệu ứng đánh bóng sinh động .

3. Badminton Legend

Thêm một lựa chọn game cầu lông 2 người trên PC và điện thoại chính là Badminton Legend. Game lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật đỡ và đánh cầu lông chính xác, đe dọa đối thú. 

Badminton Legend với lối chơi vô cùng đơn giảnBadminton Legend với lối chơi vô cùng đơn giản

Trong game Badminton Legend, bạn sẽ được thỏa sức chọn trang phục quần áo, phụ kiện giày, vợt cho vận động viên của mình theo từng cấp mở khóa game. 

Xem thêm: Hàng loạt chính sách mới về lao động – tiền lương có hiệu lực từ tháng 2-2022

4. Badminton League

Với chế độ chơi 1vs1, Badminton League cho phép người dùng chơi game cầu lông trên điện thoại hay PC vô cùng linh hoạt. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật thông qua hệ thống nút trên màn hình điện thoại hoặc bàn phím máy tính để di chuyển nhân vật, thực hiện các thao tác nhảy, đập cầu chính xác. Ngoài ra, người chơi có thể dễ dàng chuyển sang chế độ chơi 2 người để cùng thử thách kỹ năng với bạn bè. 

Badminton League với chế độ chơi linh hoạt trên PC và điện thoạiBadminton League với chế độ chơi linh hoạt trên PC và điện thoại

5. Badminton World

Game cầu lông Badminton World giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng chơi thể thao như một vận động viên chuyên nghiệp. Tương tự như game Badminton Legend, trò chơi Badminton World với các thức chơi rất đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển các nút để di chuyển vị trí nhân vật hay thực hiện thao tác đớn, đập cầu chính xác. Bối cảnh game luôn được làm mới không gây cảm giác nhàm chán khi chơi. 

Xem thêm: Cristiano Ronaldo giàu cỡ nào: Mỗi tuần kiếm 2,25 triệu USD, ông chủ của đế chế khách sạn Pestana CR7, sở hữu máy bay riêng cùng dàn siêu xe vạn người mê

Badminton World

 6. Badminton Club

Tựa game đánh cầu lông thú vị cuối cùng được nhắc đến là Badminton Club với số người chơi đông đảo. Cách thức chơi game vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển các nút điều khiển trên màn hình và tập trung tấn công vào những điểm yếu, sơ hở của đối thủ để ghi điểm và giành chiến thắng cuối cùng. Bạn có thể chọn hình thức đánh đơn hoặc đôi khi chơi game. Hãy nỗ lực để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi chiến thắng nhé!

Từ một số tựa game cầu lông 2 người trên PC và điện thoại vô cùng hấp dẫn trên đây hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những lựa chọn phù hợp để rèn luyện kỹ năng và giải trí mỗi ngày.

GAME HAY CHO BẠN:

Source: https://www.iamagm.com
Category: Cược Bóng

Previous article

Cristiano Ronaldo giàu cỡ nào: Mỗi tuần kiếm 2,25 triệu USD, ông chủ của đế chế khách sạn Pestana CR7, sở hữu máy bay riêng cùng dàn siêu xe vạn người mê

Next article

12 tiền vệ phòng ngự trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới