Skip to content

Ronaldo đánh bại Messi, cùng Ngoại hạng Anh thống trị mạng xã hội Trung Quốc

Written by

Anh Chánh

Ronaldo ghi bàn cho MU vào lưới Brighton ( Bản quyền K + ) :

Theo công bố hàng năm lần thứ 11, đơn vị chức năng tiếp thị quảng cáo có trụ sở tại Thượng Hải, Mailman cho biết Ronaldo là cầu thủ được yêu dấu và tìm kiếm nhiều nhất trên những trang mạng xã hội cũng nền tảng trực tuyến ở Trung Quốc .

Bạn đang đọc: Ronaldo đánh bại Messi, cùng Ngoại hạng Anh thống trị mạng xã hội Trung Quốc

Ronaldo đánh bại Messi, cùng Ngoại hạng Anh thống trị mạng xã hội Trung Quốc - 1
Ronaldo đánh bại Messi, cùng Ngoại hạng Anh thống trị mạng xã hội Trung Quốc - 2
Ronaldo ” vô đối ” trên mạng xã hội
Siêu sao người Bồ Đào Nha là đại sứ chính thức cho nền tảng video trực tuyến Kuaishou và từng đạt 7,7 triệu người theo dõi ngay trong tháng tiên phong Open. Còn trên mạng xã hội Weibo, cầu thủ 37 tuổi cũng chiếm hữu gần 7,5 triệu người theo dõi. Xếp sau Ronaldo là hai cái tên Neymar và Messi .
Nói về thắng lợi năm thứ 4 liên tục, Ronaldo cho biết : “ Sự ủng hộ từ người hâm mộ ở Trung Quốc thật đáng kinh ngạc. Vì vậy, điều quan trọng là tôi phải liên tục tương tác với họ trên mạng xã hội trải qua những thông tin tài khoản Weibo và Kuaishou của tôi ” .
Trong khi đó, Barcelona có năm thứ 3 liên tục là câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên Weibo và Douyin. Đội bóng xứ Catalunya cũng là đội duy nhất nhận được “ điểm tối đa ” trên Weibo và “ tương tác nhiều nhất ” trên Douyin .

Ngoại hạng Anh liên tục là giải đấu số 1 châu Âu phổ biển nhất ở Trung Quốc năm thứ 4 liên tục. Sự phủ sóng của Ngoại hạng Anh trên toàn bộ những nền tảng ở Trung Quốc đơn thuần là không hề vượt mặt. Trang Douyin chính thức của Ngoại hạng Anh nhận lượng tương tác gấp 6 lần so với giải đấu xếp thứ hai là Bundesliga của Đức .

Ngoại hạng Anh cũng là giải đấu đầu tiên ra mắt tài khoản trên nền tảng chia sẻ video nổi tiếng Bilibili để tương tác với khán giả nhỏ tuổi thông qua nhánh giải đấu ePremier League của mình.

Xem thêm: Futsal Việt Nam khiến thế giới ngỡ ngàng

Giám đốc quản lý và điều hành của Mailman Group, Andrew Collins, chú ý quan tâm rằng những giải đấu, những câu lạc bộ và những cầu thủ châu Âu sẽ tìm cách thích ứng với những nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc để lôi cuốn người theo dõi hơn nữa, trước thềm VCK World Cup 2022 tại Qatar khởi tranh vào tháng 11 năm nay .

MU và Ngoại hạng Anh 2021/22
Theo bạn MU hoàn toàn có thể vô địch mùa giải 2021 / 22 ?
Vô địch
Không vô địch

 Bình chọn

   Xem kết quả

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu báo tin bất ngờ cho HLV Park

Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-danh-bai-messi-cung-ngoai-hang-anh-thong-tri-mang-xa-h…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-danh-bai-messi-cung-ngoai-hang-anh-thong-tri-mang-xa-hoi-trung-quoc-c28a25925.html

Source: https://www.iamagm.com
Category: Cược Bóng

Previous article

Đoàn Văn Hậu báo tin bất ngờ cho HLV Park

Next article

Lương Messi quy ra tiền Việt là bao nhiêu? Ý nghĩa chọn số áo 30 - Hóng Tin Tức Mỗi Ngày